Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tổng hợp

HỌC SINH ĐƯỢC NGHỈ TẾT ÂM LỊCH DÀI NGÀY

Thứ ba - 10/12/2013 19:49
HỌC SINH ĐƯỢC NGHỈ TẾT ÂM LỊCH DÀI NGÀY

Thông tin từ Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh, Tết Nguyên đán năm nay, giáo viên và học sinh trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ 16 ngày. Cụ thể, ngày nghỉ sẽ bắt đầu từ 25/1 đến hết ngày 9/2/2014 (tức là từ 25/12 đến 10/1 âm lịch).

Công đoàn ngành Giáo dục TP HCM cũng vừa thông báo kế hoạch chăm lo Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành. Theo đó, những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được phần quà và tiền mặt mức thấp nhất là 200.000 đồng/người.

Bên cạnh đó, với cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động ngoài thành phố, là đoàn viên công đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ít nhất 3 năm liền chưa về quê... được hỗ trợ tiền vé xe. Còn những người có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê ăn tết sẽ tham gia họp mặt "Vui Tết", tạo không khí ấm áp như trong gia đình.

Còn theo kế hoạch của tỉnh Quảng Nam, học sinh trong toàn tỉnh sẽ được nghỉ Tết cổ truyền từ ngày 23/1 đến hết ngày 5/2/2014 (tức từ 23/12 đến hết ngày 6/1 âm lịch).

Gia Lai, học sinh được nghỉ Tết Giáp Ngọ 2 tuần: Từ 27/1 đến 9/2/2014 (tức 27/12 đến hết 10/1 theo lịch âm). Ngày 10/2, các trường bắt đầu dạy học bình thường.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán trong ngành Giáo dục kéo dài ít nhất 7 ngày.

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Từ khóa: nghỉ tết, đến hết